BẢNG GIÁ BÁN DỰ ÁN CĂN HỘ AQUA CITY NOVALAND ĐỒNG NAI

Rate this post

https://teccorp.com.vn/  – Aqua City là dự án mới nhất của CĐT Novaland được triển khai xây dựng tại Biên Hòa – Đồng Nai trong năm 2019. Từ khi có thông tin ra mắt thị trường thì đây là KĐT đáng sống bậc nhất của khu vực vệ tinh tại khu Đông Sài Gòn.

Cơ hội đầu tư sinh lời tại Aqua City Novaland

Dự án Nova Aqua City chính là một KĐT vệ tinh, được triển khai quy hoạch có diện tích lên tới 112 ha. Sự đa dạng các loại hình sản phẩm tại dự án đã giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn về nơi an cư cũng như kênh đầu tư sinh lời.

Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ Aqua City Đồng Nai

Thị trường BĐS Biên Hòa hiện nay đang rất cần những căn hộ đáp ứng nhu cầu an cư; nghỉ dưỡng. Sự ra đời của Nova Aqua City Đồng Nai chính là để đón đầu làn sóng đầu tư BĐS của khu vực Đông Bắc tại thành phố Hồ Chí Minh. Khả năng sinh lời của dự án Aqua City Biên Hòa được đánh giá cao, với mức ít nhất tới 25%/năm.

Mức giá bán của dự án căn hộ Aqua City Novaland

Aqua City Biên Hòa sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa nằm ngay ven sông. Từ vị trí này sẽ giúp cho cư dân liên kết nhanh chóng tới thành phố Hồ Chí Minh. Yếu tố này đã giúp gia tăng giá trị tiềm năng mạnh mẽ của dự án. Đồng thời cũng tác động mạnh mẽ tới mức giá bán; tiềm năng sinh lời của dự án.

Mẫu biệt thự sân vườn

Hệ thống hạ tầng giao thông của khu vực Biên Hòa hiện nay đang ghi nhận có sự phát triển mạnh mẽ. Nhờ đó đem lại kênh đầu tư sinh lời lý tưởng dành cho mọi khách hàn và nhà đầu tư. Các hạng mục hạ tầng của khhu vực này có thể kể tới như: cầu Đồng Nai 2; sân bay Long Thành; khu du lịch Sơn Tiên; sân Golf Long Thành; Đảo Phụng Hoàng…Sự xuất hiện của các dự án hạ tầng giao thông này đã giúp tô đậm thêm giá trị ; tạo sự khác biệt hiếm có cho các dự án tại khu vực Đồng Nai, điển hình như Aqua City Biên Hòa.

Nhằm hỗ trợ cho khách hàng và nhà đầu tư trong quá trình mua bán, sở hữu sản phẩm BĐS tại dự án thì CĐT đã đưa ra tiến độ thanh toán linh hoạt, được chia thành nhiều đợt với mức thanh toán chỉ 1% GTSP/ tháng. Điều này đã khiến khách hàng đánh giá cao, cùng với đó là thời gian thanh toán linh hoạt, theo tiến độ khá dài lên tới 48 tháng giúp khách hàng bớt được gánh nặng về tài chính.

Aqua City Biên Hòa cung cấp cho khách hàng và nhà đầu tư đa dạng loại hình sản phẩm bao gồm:

+ Biệt thự song lập: Loại hình sản phẩm này có mặt đường rộng tới 14m, thiết kế rộng rãi với diện tích lên tới 10 x 20m, có kết cấu bao gồm 1 trệt + 2 lầu. Các sản phẩm này được CĐT bàn giao thông cho khách hàng với mức giá bán nằm trong khoảng từ 6.8 tỷ đồng/căn

Khu thương mại dịch vụ

+ Biệt thự đơn lập: Loại hình này được thiết kế với diện tích 12 x 20m theo mô hình có 1 trệt và 2 lầu. Chủ đầu tư cũng bàn giao loại sản phẩm này thô cho khách hàng với mức giá bán chỉ từ 8.4 tỷ đồng/căn.

+ Nhà phố liền kề: Thiết kế với diện tích 8m x 20m đã được khách hàng bán với giá từ giá từ 5.8 tỷ đồng/căn; còn đối với mô hình có thiết kế10m x 20m có giá từ 5.95 tỷ đồng/căn.

Bên cạnh mức giá bán hấp dẫn như trên thì CĐT còn đem lại một chương trình chiết khấu hấp dẫn cho khách hàng cũ đã mua căn hộ Novaland với 1% giá trị sản phẩm.

Dự án có thời gian thanh toán linh hoạt trong vòng 3 – 5 năm liên tục, vì vậy khách hàng có thể vay vốn ngân hàng để giảm bớt gánh nặng về tài chính. Theo như tính toán thì khách hàng chỉ cần số vốn từ 750 triệu đồng để có thể sở hữu một sản phẩm tại Aqua City Biên Hòa cho việc an cư, đầu tư sinh lời ngay tại vị trí nằm liền kề thành phố Hồ Chí Minh.

Aqua City Biên Hòa cung cấp chuỗi tiện ích dịch vụ đắt giá cho cư dân

Khách hàng và nhà đầu tư đã cho hay rằng: mức giá bán này của dự án căn bản là rất phù hợp với những gì mà CĐT đã cung cấp cho cư dân. Ưu thế của các sản phẩm dự án tới từ các yếu tố như: Vị trí tọa lạc chiến lược, chuỗi tiện ích dịch vụ đẳng cấp; thiết kế mặt bằng quy hoạch hoàn hảo; sự đa dạng và độc đáo trong mỗi loại hình sản phẩm… Theo như dự kiến của chủ đầu tư thì dự án sẽ được triển khai trong giai đoạn từ 2019 – 2030.

Mọi thông tin của dự án Aqua City Biên Hòa được Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Express cập nhật nhanh chóng, chính xác nhất tại đây. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với hotline của chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn tận tình của các chuyên viên nhé!