BẢNG GIÁ BÁN DỰ ÁN CĂN HỘ CĂN HỘ VISTA VERDE QUẬN 2

Rate this post

Vista Đồng Văn Cống cung cấp các căn hộ đa dạng loại hình sản phẩm thiết kế từ 1 – 3 phòng ngủ, và cả những căn hộ dạng thông tầng (Duplex); căn hộ Penthouse cho thị trường bất động sản Quận 2.

Chủ đầu tư đã thiết kế căn hộ Vista Verde Quận 2 mở, đảm bảo đem lại không gian sống rông rãi, trong lành và thoáng đãng, hài hòa cùng thiên nhiên. Mọi ngóc ngách của dự án đều lấy sáng tự nhiên từ môi trường. Như vậy đã giúp cho căn hộ trở thành nơi an cư lý tưởng. Đặc biệt là khung cảnh view sông; view thành phố và view hồ bơi cũng như cầu Phú Mỹ về đêm.

Ngoài ra, không gian sống của căn hộ cao cấp Vista Verde Quận 2 giữa các phòng đã được bố trí hài hòa, hợp lý nhất. Trong loại hình sản phẩm căn hộ thông tầng có diện tích rộng rãi. Còn đối với căn hộ áp mái lại được thiết kế một cách linh hoạt đem lại không gian thoáng đãng hơn.

Chính lối thiết kế hiện đại, cũng như đem lại môi trường sống xanh, đẳng cấp nên các vị trí phòng tại căn hộ của dự án Vista Verde đều được bố trí hợp lý nhất với phòng khách; phòng ăn rộng rãi; và khu vực ban công có tầm view nhìn đẹp mắt.

Mô hình căn hộ Vista Verde Quận 2

Từ lối thiết kế độc đáo mà chủ đầu tư đã trang bị cho cư dân của dự án Vista Verde Quận 2 nên đã khiến cho sản phẩm của dự án nhận được giải thương uy tín   “Căn hộ Xuất sắc tại Việt Nam” do Asia Pacific Property Awards 2015 – 2016 bình chọn.

Ngoài ra, dự án còn được vinh danh tại giải thưởng “Thiết kế xuất sắc về Kiến trúc Cảnh quan” của Vietnam Property Awards 2015. Chính các giải thưởng này đã ghi nhận sự nỗ lực của CĐT trong việc lựa chọn, kết hợp chuẩn mực về thiết kế mang tầm cỡ quốc tế đã được ứng dụng thực tiễn tại Vista Verde.

Bảng giá, chính sách ưu đãi dành cho khách hàng mua Chung Cư Vista Verde Quận 2

CĐT đã cung cấp chính sách bán hàng hấp dẫn dành cho khách hàng khi chỉ cần thanh toán trước 1 tỷ đồng/ căn là đã có thể nhận nhà ở ngay. Cùng với đó, khách hàng còn nhận được hàng loạt các ưu đãi hấp dẫn khác như:

Khách hàng sở hữu căn hộ thuộc Tòa 1 và Tòa 2 sẽ nhận 5 năm miễn phí quản lý; nhận mức chiết khấu tới 5% giá trị căn hộ. Hoặc được tặng gói nội thất sang trọng với giá trị lên tới 350 triệu đồng. Nếu khách hàng lựa chọn phương án thanh toán nhanh sẽ nhận được mức chiếu khấu 2% giá trị sản phẩm.

căn hộ Vista Verde Quận 2 có lịch thanh toán theo tiến độ linh hoạt cho mọi khách hàng và nhà đầu tư

Còn trong trường hợp khách hàng mua căn hộ tại Tòa Lotus và Tòa Orchid sẽ nhận được ưu đãi với 5 năm miễn phí quản lý.

Khách hàng mua căn hộ bàn giao hoàn thiện tại Tháp 1 và Tháp 2 có phương thức thanh toán điển hình. Theo đó tiến độ của dự án bao gồm:

+ Khách hàng đặt cọc và ký phiếu đặt cọc chỉ 100 triệu đồng/ căn

+ Đợt 1: Khách hàng tiến hành thanh toán 10% GTSP và 10%VAT kể từ 10 ngay sau khi đặt cọc và ký hợp đồng mua bán.

+ Đợt 2:  Khách hàng thanh toán 10% GTSP cùng với 10%VAT không chậm hơn ngày 30.09.2017

+ Đợt 3: thanh toán 10% GTSP và 10%VAT không chậm hơn ngày 31.12.2017

+ Đợt 4: thanh toán 65% GTSP và 10%VAT + 2% KPBT trong 14 ngày kể từ khi có thông báo bàn giao căn hộ không chậm hơn ngày 30.06.2018

+ Đợt 5: Thanh toán 5% GTSP + 10%VAT trong vòng 14 ngày kể từ khi có thông báo giấy chứng nhận quyền sở hữu.

Chương trình đặc biệt dành cho khách hàng mua căn hộ Vista Verde Quận 2

Phương án thanh toán nhanh: Phương án dành cho khách hàng lựa chọn phương án bàn giao cơ bản tại tòa tháp 1 và tháp 2

+ Khách hàng đặt cọc và kí phiếu đặt cọc với chỉ 100 triệu đồng/ căn

+ Đợt 1: Khách hàng thanh toán 10% GTSP và 10%VAT trong thời gian 14 ngày kể từ ngày đặt cọc và ký HĐMB

+ Đợt 2: thanh toán 20% GTSP và 10%VAT không trễ hơn ngày 30.09.2017

+ Đợt 3: thanh toán 65% GTSP và 10%VAT + 2% KPBT trong 14 ngày kể từ khi có thông báo bàn giao căn hộ không chậm hơn ngày 30.12.2017

+ Đợt : Thanh toán 5% GTSP + 10%VAT trong vòng 14 ngày kể từ khi có thông báo giấy chứng nhận quyền sở hữu.

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về căn hộ Vista Verde tại quận 2 để lựa chọn làm nơi an cư, đầu tư sinh lời thì vui lòng liên hệ với Bat Dong San Express để nhận được sự tư vấn chi tiết, tận tình nhất, sở hữu một căn hộ sống xanh hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh ngay hôm nay.