BẢNG GIÁ BÁN DỰ ÁN CĂN HỘ D’EDGE CAPITALAND Q2   

Rate this post

Dự án căn hộ D’Edge thuộc phân khúc căn hộ cao cấp, kể từ thời điểm ra đời đã tạo ra một kỷ lục mới cho mức giá bán được Capitaland bung hàng ra thị trường nhà đất

Dự án căn hộ D’Edge Capitaland có mức giá bán dao động nằm trong khoảng từ 70 triệu đồng/m2. Sản phẩm căn hộ tại đây đã nhận được sự đánh giá cao, quan tâm của khách hàng và đông đảo nhà đầu tư trong và ngoài nước sở hữu cho nhu cầu ở và đầu tư.

Mức giá bán của căn hộ D’Edge Capitaland tại Thảo Điền có cao không?

Thực tế phân khúc căn hộ cao cấp của quận 2 hiện nay ghi nhận mức giá bán trong khoảng từ 38 – 60 triệu đồng/m2. Và phân khúc hạng sang thì giá bán ghi nhận được trong mức từ 65 – 75 triệu đồng/m2.

Còn trong khi đó, dự án căn hộ D’ Edge Thảo Điền Quận 2 đã được chủ đầu tư đưa ra với mức giá bán dự kiến là 70 – 80 triệu đồng /m2. Kể từ thời điểm có thông tin bung hàng thì mức giá bán này đã trở thành kỷ lục của căn hộ tại quận 2.

D’Edge Capitaland tại Thảo Điền thuộc phân khúc cao cấp ngay khu vực Thảo Điền

Khi đem so sánh sản phẩm này với toàn thị trường thì có thể thấy rằng đây là mức giá khá cao. Vì thế mà không phải bất cứ khách hàng nào khi có nhu cầu đều có thể sở hữu được căn hộ này. Tuy nhiên, với những gì mà CĐT trang bị cho dự án thì điều này là hoàn toàn xứng đáng và phù hợp. Bởi đối tượng khách hàng mà sản phẩm nhắm tới là tầng lớp giàu có, mức thu nhập cao đang tìm kiếm một cuộc sống thượng lưu.

D’Edge Capitaland cung cấp ra thị trường với số lượng hạn chế chỉ khoảng 300 căn. Điều này đã càng khiến cho giá trị của căn hộ tăng lên cao, cũng như là không thể đáp ứng được nhu cầu của số đông khách hàng tại khu vực.

 D’ Edge Capitaland – kênh đầu tư sinh lời lý tưởng

 Đối với các nhà đầu tư đang tìm kiếm một kênh đầu tư sinh lời lý tưởng tại quận 2 thì D’Edge Capitaland nên lưu ý rằng: bởi vì mức giá bán của dự án khá chát nên bạn không nên lựa chọn phương án đầu tư lướt sóng hoặc trong thời gian ngắn hạn.

Dự án này được chủ đầu tư cho ra đời thuộc phân khúc căn hộ hạng sang, với đặc thù dành cho những khách hàng nhận thấy giá trị thực sự của dự án khi đã được hoàn thiện và đưa vào hoạt động.

D’ Edge Capitaland – kênh đầu tư sinh lời lý tưởng

Mức giá bán của dự án khá cao nên sản phẩm tại nơi đây chỉ nhắm tới một nhóm nhỏ khách hàng giàu có. Vì vậy khả năng thanh khoản trên thị trường thứ cấp của căn hộ sẽ không cao. Như vậy, nhà đầu tư không nên bỏ tiền đầu tư căn hộ D’Edge Capitaland cho lướt sóng, và bán lại trước khi hoàn thiện.

Các nhà đầu tư có thể xem xét hai phương án đầu tư hợp lý để lựa chọn cho việc đầu tư tại dự án D’ Edge Thảo Điền như sau:

+ Đầu tư cho tích lũy tài sản: Một khi bạn có một khoản tiền có sẵn trong ngân hàng để cho thanh toán phần đầu khi đặt cọc sản phẩm. Còn phần còn lại thì sẽ được thanh toán trả chậm theo như phương thức, chính sách bán hàng của chủ đầu tư Capitaland.

Các dự án BĐS thường thì sau khi đưa vào hoạt động sẽ có giá bán căn hộ tăng tốt hơn bởi khách hàng đã thấy rõ hơn các giá trị kể trên. Còn một phần nữa đó chính là nhu cầu bán của nhóm khách hàng với những sản phẩm thuộc phân khúc hạng sang hiện nay được ghi nhận là khá ít.

D’ Edge Capitaland cung cấp đa dạng tiện ích dịch vụ cho khách hàng

+ Mua căn hộ và cho thuê: Bên cạnh phương án mua để tích lũy tài sản thì  khách hàng có thể mua và cho thuê căn hộ. Nhu cầu thuê căn hộ của khu vực Thảo Điền – quận 2 hiện nay rất cao. Lợi nhuận từ cho thuê của phân khúc cao cấp được dao động trong khoảng từ 5%-7%. Phương án này nhìn chung an toàn hơn rất nhiều so với cách gửi tiết kiệm ngân hàng. Bởi đây là phương án giúp giữ được giá trị đồng tiền cho khách hàng.

Khi trở thành cư dân của dự án căn hộ D’Edge Capitaland, bạn và gia đình sẽ được hưởng hàng loạt các dịch vụ tiện ích đẳng cấp hàng đầu. Đây là một sản phẩm thuộc phân khúc hạng sang xứng đáng để mọi khách hàng lựa chọn, xem xét đầu tư và sở hữu. Giá trị mang lại từ dự án D’Edge Capitaland rất lớn và thị trường này hiện đang rất có ít dự án có thể sánh bằng.

Nguồn: Bat Dong San Express