BẢNG GIÁ BÁN DỰ ÁN CĂN HỘ EMPIRE CITY THỦ THIÊM Q2

Rate this post

Thị trường nhà đất quận 2 trở nên sôi động hơn với thông tin ra đời khu đô thị Empire City được triển khai tại ngay trong khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Thông tin tổng quan dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm

Empire City có vị trí nằm dọc ven sông Sài Gòn, được CĐT đưa ra số vốn đầu tư lên tới 1,2tỷ USD. Sự hội tụ của hàng loạt các căn hộ khách sạn đạt tiêu chuẩn đẳng cấp 5 sao đã khiến cho dự án nhận được sự đánh giá cao của khách hàng và nhà đầu tư.

Khu đô thị Empire City được triển khai xây dựng với tổng diện tích toàn khu lên tới 15 ha. Tòa tháp có chiều cao tới 86 tầng chính là điểm nhấn tạo sự khác biệt của dự án so với các sản phẩm cùng phân khúc và cùng khu vực.

Khu đô thị Empire City được triển khai xây dựng với tổng diện tích toàn khu lên tới 15 ha.

Tính tới thời điểm hiện nay thì tòa tháp Empire City Tower có chiều cao 86 tầng này cao nhất Việt Nam. Khi hoàn thiện và đưa vào hoạt động trong tương lai thì đây sẽ là biểu tượng mới của thành phố Sài Gòn hoa lệ.

Dự Án Căn Hộ Cao Cấp Empire City Thủ Thiêm ra đời của công ty đế vương chính là sự hợp tác của Keppel Land Việt Nam + Tiến Phước + Gaw Capital Partners.

Dự án ngoài điểm nhấn tới từ vị trí tọa lạc nằm trong KĐT Thủ Thiêm thì còn nằm trong khu vực hầm Thủ Thiêm; giáp sông, sở hữu tầm view nhìn đắt giá qua Quận 1 và Quận 4. Khi hoàn thiện, từ 11 block căn hộ thì dự án sẽ cung cấp 3,787 căn hộ thuộc phân khúc cao cấp; văn phòng cho thuê; khu bán lẻ cho thị trường.

 Đánh giá giá bán của dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm

Dự Án Căn Hộ Cao Cấp Empire City Thủ Thiêm đã mở bán sản phẩm đầu tiên vào năm 2016 với tòa tháp Linden Residence với ký hiệu MU4, trong giai đoạn này mức giá bán căn hộ dao động nằm trong khoảng từ 65 – 75 triệu đồng/m2.

Tới năm 2017, dự án tiếp tục mở bán ra thị trường tòa tháp căn hộ Tilia Residences với ký hiệu MU7, mức giá bán nằm trong khoảng từ 75 – 85 triệu đồng/m2.

Empire City Thủ Thiêm có mức giá bán căn hộ dao động nằm trong khoảng từ 65 – 75 triệu đồng/m2.

Tới năm 2018, chủ đầu tư đã mở bán chính thức tòa tháp Cove Residences có ký hiệu MU11 có giá bán nằm trong khoảng từ 160 – 185 triệu/m2.

Và theo như dự kiến, quý IV.2019 thì dự án sẽ mở bán tòa tháp Nara Residences  với ký hiệu MU8 chưa được tiết lộ.

Nhìn chung từ khi mở bán các sản phẩm căn hộ đầu tiên thì mức giá bán của căn hộ Empire City Thủ Thiêm tăng nhanh chóng qua từng giai đoạn. Điều này cũng đã cho khách hàng thấy được giá trị cũng như tiềm năng sinh lời cao khi khách hàng, nhà đầu tư lựa chọn xuống tiền đầu tư vào dự án.

Hệ thống hạ tầng của khu vực Thủ Thiêm trong thời gian tới được nhận định là sẽ phát triển nhanh chóng với các hạng mục như: cầu Thủ Thiêm 2; cầu Thủ Thiêm 3. Các hạng mục này một khi đã hoàn thiện và đưa vào hoạt động thì sẽ khiến cho mức giá bán của căn hộ Empire City gia tăng nhanh chóng.

Không gian sống xanh rộng lớn hiện hữu tại dự án Empire City Thủ Thiêm

Như vậy, có thể thấy rằng việc đầu tư vào dự án Empire City Thủ Thiêm tại giai đoạn này chính là một kênh đầu tư được đông đảo khách hàng lựa chọn. Vì thực tế thì hiện nay quỹ đất tại Thủ Thiêm đã trở nên ngày càng khan hiếm cũng như hệ thống cơ sở hạ tầng nơi đây phát triển, ngày càng hoàn thiện hơn.

 Ưu điểm khiến Empire City là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn

 Dự Án Empire City chính là một khu phức hợp đã được triển khai xây dựng, quy hoạch đồng bộ. Khu vực mà dự án triển khai xây dựng trong khoảng 3 – 5 năm nữa sẽ trở thành trung tâm thứ hai của thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây sẽ hội tụ rất nhiều các công trình đẳng cấp như: khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao; căn hộ văn phòng hạng A; trung tâm thương mại; những căn hộ đẳng cấp. Bên cạnh đó thì dự án còn cung cấp đa dạng tiện ích dịch vụ đầy dủ đem lại cuộc sống chất lượng cho mọi cư dân.

Phần lớn diện tích của dự án được CĐT dành cho việc triển khai xây dựng không gian sống xanh trong lành đem lại môi trường, khí hậu trong lành cho mọi cư dân. Các tiện ích này sẽ giúp cho Empire City trở thành một khu resort nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu khu vực. Một không gian sống xanh của cây cối, sân vườn hoa lá và sông nước được thiết kế và bố trí xen kẽ với các tòa tháp căn hộ  đã tạo nên một lối thiết kế, tổ hợp xanh hoàn hảo nhất.

Nguồn: Công Ty Cp BDS Express