BẢNG GIÁ BÁN DỰ ÁN CĂN HỘ ESTELLA HEIGHTS Q2

Rate this post

teccorp.com.vn – Estella Heights được triển khai tại trung tâm quận 2 – thành phố Hồ Chí Minh. Dự án đã ra đời với sự hợp tác của Keppel Land và Công ty Tiến Phước với mức giá bán chỉ từ  36 triệu đồng/m2.

Estella Heights có quy mô xây dựng rộng khoảng 2,54ha, khi hoàn thiện sẽ cung cấp các sản phẩm căn hộ thuộc phân khúc cao cấp, nghỉ dưỡng thuộc bốn cụm tháp 33 và 34 tầng.

+ Giai đoạn 1: dự án sẽ cung cấp cho thị trường số lượng 496 căn hộ tại tòa tháp có chiều cao 33 tầng, các căn hộ có thiết kế từ 1- 4 phòng ngủ, diện tích đa dạng từ 60m2 – 180m2.

Quy mô dự án Estella Heights

Estella Height chính là giai đoạn 2 của tổng thể Estella An Phú với lợi thế nằm ở vị trí tọa lạc đắc địa, từ đây chỉ cách thành phố chưa tới 15 phút bằng cách đi qua cầu Sài Gòn hoặc hầm Thủ Thiêm. Khu vực xung quanh dự án có hàng loạt các tiện ích dịch vụ đẳng cấp hiện hữu, đảm bảo chất lượng sống cho mọi cư dân

 Đánh giá mức giá bán của căn hộ tại dự án Estella Heights

Căn hộ Estella Heights với chủ đầu tư là Keppland Singapore được bung hàng ra thị trường với đa dạng loại hình có thiết kế khác nhau, tầm view nhìn, vị trí tầng khác nhau sẽ có giá bán khác nhau.

Estella Heights cung cấp căn hộ hiện đại, đẳng cấp cho mọi cư dân

Quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình các căn hộ với thiết kế đa dạng về diện tích, giá bán như sau:

+ Căn 1PN thiết kế với diện tích 58,7m2 giá 2,7 tỷ đồng/ căn view The Heights.

+ Căn 2PN thiết kế với diện tích 89 m2 giá 4,3 tỷ đồng/ căn view City công viên.

+ Căn 3PN thiết kế với diện tích 130 m2 tầng 10 giá 6,5 tỷ đồng/ căn view hồ bơi Estella Heights.

+ Căn 3PN thiết kế với diện tích 129,4m2 tầng 31 giá 6,082 tỷ đồng/ căn view City, công viên.

+ Căn 2PN thiết kế với diện tích 121,90m2 tầng 9 giá 6,313 tỷ đồng/ căn view xa lộ.

Estella Heights mở bán giai đoạn 1 vào năm 2017 nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng, nhà đầu tư. Mức giá bán của căn hộ Estella Heights thuộc phân khúc căn hộ cao cấp có mức giá bán chỉ từ 40 – 45triệu đồng/ m2 giai đoạn 1. Trong giai đoạn 2 thì mức giá bán đã tăng lên trong khoảng từ 49 -59 triệu đồng/m2.

Khi đem so sánh mức giá bán của dự án Estella Heights với các sản phẩm cùng phân khúc và cùng khu vực thì có thể thấy rằng đây là mức giá bán khá cạnh tranh, phù hợp với những gì mà CĐT trang bị cho dự án. Vì vậy mà trong thời gian ngắn đã nhận được sự quan tâm, đánh giá cao của thị trường.

CĐT Kepple Land đưa ra chính sách bán hàng hợp lý, hỗ trợ tốt nhất cho mọi cư dân theo tiến độ của dự án. Vì vậy mà dự án đã nhận được sự đánh giá cao, quan tâm của khách hàng khi được tặng tới 10 năm phí quản lý.

Tiềm năng gia tăng giá trị của căn hộ Estella Heights

Estella Heights sở hữu vị trí tọa lạc được đánh giá cao và trở thành yếu tố giúp gia tăng giá trị. Vì nhờ vị trí này mà cư dân của dự án sẽ dễ dàng di chuyển tới các khu vực lân cận, trung tâm thành phố chỉ trong khoảng thời gian 10 phút đi lại. Chính vì vậy mà nơi đây chính là địa điểm lý tưởng để khách hàng tìm kiếm được một nơi an cư, đầu tư sinh lời hấp dẫn không quá xa trung tâm thành phố.

Estella Heights sở hữu vị trí tọa lạc được đánh giá cao và trở thành yếu tố giúp gia tăng giá trị.

Estella Heights có quy mô xây dựng với tổng diện tích là 4.8 ha. Trong khi đó, mật độ xây dựng của dự án chỉ chiếm 28,5% còn phần diện tích còn lại dành cho tiện ích dịch vụ, cảnh quan sống xanh nhằm tạo nên không gian sống xanh, đảm bảo mọi nhu cầu sinh hoạt cho mọi cư dân.

Khi sinh sống tại dự án, mọi cư dân sẽ được tận hưởng chuỗi tiện ích dịch vụ đẳng cấp mà Estella Heights Quận 2 cung cấp ngay trong nội khu dự án. Từ đó đảm bảo đem lại cuộc sống tuyệt vời nhờ các hạng mục tiện ích bao gồm: Hồ bơi tràn bờ; Hồ bơi Lười; Hồ Jacuzzi; Sky Garden; Sân Tennis;…

BDS Express luôn cập nhật nhanh chóng, chính xác các thông tin về dự án Estella Heights Quận 2. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về dự án vui lòng liên hệ hotline để nhận tư vấn cụ thể nhất về kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn này nhé!