BẢNG GIÁ BÁN DỰ ÁN CĂN HỘ FELIZ EN VISTA Q2

Rate this post

Feliz En Vista nổi bật trên thị trường BDS quận 2, được triển khai xây dựng tại phường Thạnh Mỹ Lợi. Lợi thế của dự án đó chinh là một khu phức hợp cao cấp nằm ngay mặt tiền đường Đồng Văn Cống và Trương Văn Bang.

Mức giá bán căn hộ Feliz En Vista Đồng Văn Cống là bao nhiêu?

Chủ đầu tư Capitaland đưa ra cho khách hàng trong đợt đầu tiên mở bán của căn hộ Feliz En Vista với mức giá bán đa dạng, khách hàng có thể lựa chọn như sau:

+ Căn hộ bàn giao cơ bản: giá bán 30,8 – 35,2 triệu đồng/m2

+ Căn hộ bàn giao hoàn thiện: có giá bán từ 35,2 – 39,6 triệu đồng/m2

So sánh mức giá của dự án căn hộ Feliz En Vista với các sản phẩm cùng phân khúc cùng khu vực có thể thấy như: căn hộ đảo Kim Cương từ 40 triệu đồng/m2; căn hộ Sun Avenue từ 39 triệu đồng/m2…Điều này cho thấy rằng mức giá bán của căn hộ Feliz En Vista hiện ở mức rất tốt, đủ sức để cạnh tranh với các sản phẩm cùng khu vực xung quanh.

Sự đẳng cấp hiện hữu tại dự án Feliz En Vista

Phương thức thanh toán linh hoạt, theo tiến độ của dự án Feliz En Vista

Để hỗ trợ cho khách hàng nhanh chóng, tốt nhất trong quá trình sở hữu căn hộ thì CĐT căn hộ Feliz En Vista đã đưa ra phương thức thanh toán linh hoạt, theo tiến độ cho khách hàng. Theo đó:

+ Khách hàng chỉ cần thanh toán 10% GTCH là đã được ký hợp đồng đặt cọc căn hộ.

+ 9 tháng sáu thì khách hàng sẽ cần phải đóng tiếp 10% GTCH để ký hợp đồng mua bán.

Feliz En Vista cung cấp lịch thanh toán linh hoạt cho khách hàng, nhà đầu tư

Các đợt đóng tiền sau đó, khách hàng có thể lựa chọn bao gồm:

+ Trường hợp 1: Trong 6 tháng sau khi mở bán thì khách hàng đóng tiếp 5% GTCH. Tính ra thì khách hàng sẽ phải đóng chưa tới 1%GTCH/ tháng. Có 5 đợt đóng như vậy cho tới khi khách hàng nhận nhà và đóng thêm 50% GTCH. Còn phần còn lại là 5% sẽ được đóng nốt khi nào nhận sổ hồng.

+ Trường hợp 2: Khách hàng lựa chọn mua căn hộ tại thời điểm sau khi mở bán đầu tiên nên tiến độ đóng tiền sẽ tính theo tiến độ xây dựng. Trung bình 6 tháng thì khách hàng sẽ đóng 10% GTCH. Như vậy sẽ có tương đương 3 đợt đóng như vậy cho tới thời điểm khách hàng nhận bàn giao nhà thì mới đóng tiếp 45% GTCH. Khi nhận bàn giao sổ hồng thì khách hàng sẽ thanh toán nốt 5% GTCH.

Căn Hộ Feliz En Vista – kênh đầu tư sinh lời hàng đầu khu vực

Sở hữu trong tay căn hộ Feliz en Vista ngoài việc bạn có một nơi an cư lập nghiệp thì còn là một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn.

Quý khách hàng, nhà đầu tư có thể lựa chọn phương án đầu tư hợp lý nhất tại dự án như:

+ Đầu tư ngắn hạn: các nhà đầu tư xuống tiền đầu tư dự án trong giai đoạn đầu khi có mức giá bán tốt nhất. Chính tiến độ thanh toán của dự án được kéo dài và thấp trong khoảng 2 năm trước khi nhận bàn giao nhà. Vì thế mà khách hàng sẽ chỉ phải thanh toán ở mức tối đa 45% GTCH. Lợi thế của phương án đầu tư này đó chính là khi đầu tư các giai đoạn sau thì dự án có mức giá bán luôn cao hơn giai đoạn đầu.

Căn Hộ Feliz En Vista – kênh đầu tư sinh lời hàng đầu khu vực

+ Đầu tư căn hộ dài hạn: Theo nhận định thị trường thì quận 2 hiện đang có đa dạng hạng mục đầu tư hạ tầng giao thông. Chính điều này đã tác động mạnh mẽ tới thị trường BĐS. Hạ tầng là yếu tố giúp gia tăng giá trị của căn hộ Feliz en Vista trong tương lai

+ Đầu tư cho thuê căn hộ: Nhờ vị trí tọa lạc nằm ngay trung tâm của quận 2; sự phát triển của hạ tầng trong khoảng thời gian những năm gần đây đã thu hút được đông đảo cư dân lựa chọn về đây an cư, sinh sống.

Chính các yếu tố này đã khiến cho nhu cầu về thuê căn hộ của khách hàng tại nơi đây tăng lên nhanh chóng. Feliz en Vista với sự quản lý của đoàn Ascott đã đảm bảo được mức giá cho thuê của dự án tốt hơn. Chính các yếu tố như: chất lượng quản lý; tiện ích dịch vụ đẳng cấp mà CĐT này mang lại đã khiến cho người thuê nhà có nhiều sự lựa chọn căn hộ tại Feliz en Vista hơn.

Để lựa chọn một căn hộ tại Feliz en Vista để an cư, đầu tư hợp lý nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ công Ty Cổ Phần Bất Động Sản express nhận tư vấn chi tiết, chính xác, tận tâm nhất nhé!