BẢNG GIÁ BÁN DỰ ÁN CĂN HỘ GEM RIVERSIDE ĐẤT XANH QUẬN 2

Dự án Gem Riverside ra đời đã khiến cho thị trường BDS tại khu vực quận 2 sôi động hẳn lên.

Mức giá bán của dự án căn hộ Gem Riverside Quận 2

Hiện nay, Novaland đã công bố mức giá bán, chính sách bán hàng cho khách hàng và nhà đầu tư tại dự án căn hộ Gem Riverside. Quý khách hàng đã có thể tham khảo các thông tin về dự án để lựa chọn nơi đây cho an cư, đầu tư sinh lời tại quận 2.

Căn hộ tại dự án Gem Riverside đã được chủ đầu tư đưa ra mức giá bán trong khoảng từ 33 – 38 triệu đồng/m2 và tùy thuộc vào vị trí; loại hình sản phẩm… Mức giá bán này chưa bao gồm VAT, được áp dụng trong đợt mở bán đầu tiên và có thể thay đổi theo sự điều chỉnh tương ứng với CĐT và thị trường.

Mô phỏng dự án căn hộ Gem Riverside Quận 2

Khi đem so sánh với các dự án cùng khu vực thì mức giá bán này không quá cao. Đặc biệt là khi dự án này có vị trí nằm tại trung tâm Sài Gòn, đem lại chất lượng sống và giá trị tiềm năng cao trong tương lai.

Tiến độ thanh toán linh hoạt của dự án Gem Riverside

Khách hàng khi mua căn hộ dự án Gem Riverside có thể lựa chọn cho mình một trong ba phương án thanh toán linh hoạt, tùy theo nhu cầu; khả năng huy động tài chính cũng như tầm nhìn của gia đình mình. Các phương thức thanh toán bao gồm:

Tiến độ thanh toán theo công trình dự án Gem Riverside Quận 2

Tiến độ thanh toán Gem Riverside Quận 2 theo thời gian

Tiến độ thanh toán nhanh

+ Thanh toán theo thời gian

+ Thanh toán theo tiến độ xây dựng

+ Thanh toán nhanh, hưởng mức chiết khấu cao từ CĐT

Ngoài ra, CĐT còn đưa ra hàng loạt các chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng như:

+ Khách hàng có cơ hội trúng xe SH 125i ngay trong ngày công bố và mở bán đầu tiên của dự án.

+ Khách hàng sẽ nhận mức chiếu khấu 0.5%/ căn khi mua với số lượng căn hộ từ 3 căn trở lên

+ Được tặng gói quản lý dịch vụ với giá trị lên tới 36 triệu đồng, tương đương với 3 năn phí quản lý dự án.

+ Khách hàng chỉ cần trả trước 30% giá trị căn hộ, và phần còn lại sẽ được ngân hàng hỗ trợ trả góp cùng mức lãi suất hấp dẫn chỉ nằm trong khoảng 6.8%/ năm.

 Nhận xét trên thị trường BĐS quận 2 hiện nay thì mức giá bán của các sản phẩm nằm trong khoảng từ 33 – 38 triệu đồng/m2, thậm chí là 40 triệu đồng/m2 mà Gem Riverside đưa ra cho khách hàng thì có thể thấy rằng đây là một con số hấp dẫn, thậm chí là thấp hơn so với các sản phẩm cùng phân khúc và cùng khu vực.

Các dự án nằm xung quanh nơi căn hộ dự án Gem Riverside tọa lạc có mức giá bán nằm trong khoảng từ 45 – 55 triệu đồng/m2, theo vị trí, không gian cũng như diện tích mà giá bán cũng sẽ chênh lệch nhau chút ít.

Gem Riverside Quận 2 3 phòng ngủ

Thị trường BĐS khu Đông Sài Gòn hiện nay trở nên nóng sốt, nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư. Vì thế mà khi bạn lựa chọn vào việc đầu tư căn hộ Gem Riverside Quận 2 thì cơ hội sinh lời của bạn sẽ rất cao. Với mức giá bán khởi đầu tốt; uy tín của CĐT; vị trí tọa lạc đắc địa đã khiến dự án nhận được sự đánh giá cao của khách hàng.

Tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay để có thể tìm các sản phẩm có mức giá bán nằm trong khoảng trên dưới 40 triệu đồng/m2 với thiết kế không gian sống xanh rộng lớn, hội tụ hàng loạt tiện ích dịch vụ nội và ngoại khu đẳng cấp; có công viên xanh đảm bảo cuộc sống của mọi cư dân với diện tích lên tới 7 ha; sự đa dạng loại hình căn hộ sang trọng dành cho mọi khách hàng;… như được triển khai tại dự án Gem Riverside là rất khan hiếm.

Trong thời điểm hiện tại, khách hàng khi đặt mua căn hộ sớm theo dự kiến là vào quý III.2020 sẽ được nhận nhà và bàn giao hoàn thiện, trang bị nội thất cao cấp 100%. Như vậy quý khách hàng chỉ cần xách vali vào ở mà không cần phải chuẩn bị thêm bất cứ thứ gì. Còn nếu bạn là nhà đầu tư thì sẽ được hưởng mức lợi nhuận hấp dẫn, mức thanh khoản cao tùy theo cách thức đầu tư mà bạn đã lựa chọn.

Nguồn: CTY CP BDS express