BẢNG GIÁ BÁN DỰ ÁN CĂN HỘ NOVAWORLD PHAN THIẾT

Rate this post

http://www.teccorp.com.vn NovaWorld Phan Thiết là sản phẩm mới nhất thuộc phân khúc nghỉ dưỡng của CĐT Novaland.

Khi dự án có thông tin ra mắt thị trường đã kiến tạo nên một cơn sốt trên thị trường BĐS Bình Thuận. Tiếp nối sự thành công của dự án Novahills Resort & Villas và dự án NovaBeach Cam Ranh. Đây chính là sản phẩm chiến lược của tập đoàn Novaland trong giai đoạn hiện nay.

Novaworld Phan Thiết là tổ hợp nghỉ dưỡng đầu tiên của dòng sản phẩm Novaworld

Novaworld Phan Thiết là tổ hợp nghỉ dưỡng đầu tiên của dòng sản phẩm Novaworld được hình thành với ý tưởng tạo nên một KĐT tổ hợp du lịch sinh thái có không gian kiến trúc cảnh quan tươi đẹp; thiêt kế hài hòa và phù hợp với môi trường cũng như thiên nhiên của khu vực. Phần lớn diện tích của tổ hợp nghỉ dưỡng này dành cho việc triển khai không gian sống xanh, cây cối, mặt nước tạo trục xương sống. Và từ đó phát triển các thành phần chức năng khác, bố trí hợp lý nhất mang lại một nơi nghỉ dưỡng lý tưởng nhất cho mọi du khách.

NovaWorld Phan Thiết – nơi nghỉ dưỡng hoàn hảo cho mọi du khách

NovaWorld Phan Thiết được triển khai xây dựng với quy mô lên tới hơn 1.000 ha, tọa lạc tại eo biển Tiến Thành. Vị trí này chính là bãi biển đẹp hàng đầu của khu vực Đông Nam Á, có khoảng cách tới thành phố Hồ Chí Minh chỉ khoảng 150km.

NovaWorld Phan Thiết đã ra đời lấy cảm hứng từ vẻ đẹp có sẵn của biển, đồi Phan Thiết theo đúng tiêu chuẩn của địa hình tựa sơn hướng thủy lý tưởng mà nhiều dự án BĐS nghỉ dưỡng mong muốn có được. Tổ hợp này khi hoàn thiện trong tương lai sẽ khoác lên một chiếc áo mới đem lại một thành phố hiện đại; năng động với sự phát triển nhanh chóng.

NovaWorld Phan Thiết – nơi nghỉ dưỡng hoàn hảo cho mọi du khách

Tổng quy hoạch của Novaworld Phan Thiết có diện tích rộng tới hơn 1000 ha, kho hoàn thiện sẽ cung cấp cho thị trường đa dạng loại hình đầu tư bao gồm: Khu Resort & Villas; khách sạn; căn hộ Condotel;… Tính pháp lý của dự án hiện nay đã hoàn chỉnh, theo dự kiến của CĐT thì dự án sẽ được triển khai xây dựng và hoàn thiện trong thời gian từ 5-7 năm.

Mức giá bán của NovaWorld Phan Thiết

Novaworld Mũi Né Phan Thiết sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa trên mặt tiền đường Lạc Long Quân – phường Tiến Thành – TP. Phan Thiết – tỉnh Bình Thuận. Vị trí này có đường bờ biển được trải dài trên 7km. Đặc biệt, du khách tới nơi đây sẽ nhanh chóng tiếp cận với cảng hàng không Phan Thiết đã sắp hình thành trong tương lai.

Hệ thống hạ tầng của khu vực này đang phát triển với hàng loạt các quyến đường cao tốc như: cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây sẽ được khởi công trong quý III.2020 giúp kết nối du lịch cả 3 vùng TP Hồ Chí Minh – Phan Thiết – Nha Trang.

NovaWorld Phan Thiết đa dạng loại hình và mức giá bán cho từng sản phẩm

Novaworld Mũi Né Phan Thiết tọa lạc trên đường bờ biển tuyệt đẹp của Bình Thuận – Phan Thiết nên chắc chắn sẽ giúp đem lại giá trị khai thác lợi nhuận hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Các chuyên gia đã nhận định rằng trong tương lai thì Phan Thiết sẽ phát triển mạnh mẽ về du lịch biển.

Chuỗi tiện ích dịch vụ ngoại khu: Dự án với vị trí nằm ngay gần sân bay quốc tế Phan Thiết, ngay gần với hàng loạt khu resort hàng đầu Mũi Né như: Suối Tiên; Đồi Cát Hồng; Đồi Cát Trắng (Bàu Trắng, Bàu Sen); Bãi Đá Ông Địa; Chùa Dục Thanh; Cáp treo Núi Tà Cú;… giúp cho du khách di chuyển, tiếp cận nhanh chóng.

Tiện ích nội khu: CĐT đã trang bị cho dự án một chuỗi các tiện ích dịch vụ đẳng cấp trong nội khu dự án khi có diện tích rộng lớn lên tới 1000ha, được chia thành các phân khu độc đáo như: sân Golf; vườn thú Safari; công viên chủ đề; công viên nước; khu ẩm thực; TTTM mua sắm; khu thể dục thể thao; khuôn viên vui chơi giải trí.

Dự án cung cấp cho khách hàng đa dạng loại hình sản phẩm với thiết kế và mức giá bán khác nhau bao gồm:

+ Townhouse (5×20) – 100m2 – View Đồi giá: 3.3 tỷ đồng

+Townhouse (6×20) – 120m2 – View công viên giá: 3.9 tỷ đồng

+ Townhouse (6×24) – 144m2 – View Đồi giá: 4.5 tỷ đồng

Semi Detached (8×20) – 160m2 – View Đồi giá: 4.9 tỷ đồng

Semia Detached (10×20) – 200m2 – View biển giá: 5.5 tỷ đồng

Single Villa (10×20) – 200m2 – View Biển giá: 5.5 tỷ đồng

Single Villa (12×20) – 240m2 – View Biển giá: 6.5 tỷ đồng

Khách hàng, nhà đầu tư đánh giá mức giá bán trên của dự án rất hợp lý, phù hợp với nhu cầu của thị trường cũng như khả năng tài chính của đông đảo khách hàng, nhà đầu tư để lựa chọn làm một nơi an cư, đầu tư sinh lời hấp dẫn.

Ban biên tập: Công Ty Cp BDS Express