BẢNG GIÁ BÁN DỰ ÁN CĂN HỘ ONE VERANDAH MAPLETREE QUẬN 2

Rate this post

Teccorp.com.vn  One Verandah Quận 2 đem lại cho khách hàng những sản phẩm cao cấp với chủ đầu tư là Mapletree có vốn 100% từ Singapore.

Mức giá bán căn hộ One Verandah Mapletree Quận 2 là bao nhiêu?

Sản phẩm căn hộ One Verandah Mapletree Quận 2 được chủ đầu tư đưa ra với mức giá bán nằm trong khoảng từ 45 Triệu đồng/m2 (trong đó chưa bao gồm VAT + phí bảo trì).

Các nhà đầu tư và khách hàng đã nhận định rằng đây là mức giá bán hợp lý trên thị trường thị trường căn hộ của quận 2. Bởi vì dự án đã được trang bị chuỗi tiện ích dịch vụ đắt giá; nội thất căn hộ đều tới từ các thương hiệu đẳng cấp, hứa hẹn đem lại cho cư dân một không gian sống xanh, chất lượng và hoàn hảo cho mọi gia đình.

Phối cảnh keiesn trúc One Verandah Mapletree Quận 2

Căn hộ One Verandah đã ra đời sau sự thành công của các dự án như: Rich Lane Residence (SC Vivocity) quận 7. One Verandah được triển khai tại vị trí đắc địa của khu vực Thạnh Mỹ Lợi – Quận 2 – Thành Phố Hồ Chí Minh. Đồng thời cung cấp cho khách hàng những cơ hội khai thác thuận lợi cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp tại khu Đông Sài Gòn.

Dự án trong đợt mở bán đầu tiên đã bung hàng ra thị trường các sản phẩm thuộc hai tòa tháp cao tầng là Ciel và Jardin. Mức giá bán của căn hộ tại hai tòa tháp này được đánh giá là tốt nhất dự án One Verandah. Theo như dự kiến thì mức giá bán của 3 tòa tháp còn lại sẽ được chủ đầu tư bán với mức giá cao hơn so với giai đoạn 1 trong khoảng từ 10-30%.

Trong tương lai, hệ thống hạ tầng giao thông của khu vực này phát triển hơn sẽ giúp cho khả năng kết nối vào khu vực Thạnh Mỹ Lợi, đường Mai Chí Thọ được đẩy mạnh. Từ đó kéo theo mặt bằng chung đã tăng giá lên trong khoảng từ 20-30%. Trong năm vừa qua, sự kiện cầu qua đảo Kim Cương được hoàn thiện và đưa vào sử dụng đã chứng minh được điều đó.

One Verandah Mapletree sở hữu vị trí tọa lạc đắt giá, đắc địa tại Quận 2

Dự án căn hộ One Verandah có lợi thế khi sở hữu vị trí tọa lạc ngay ven sông, có tầm view nhìn rộng mở và đắt giá hướng về sông Sài Gòn thơ mộng. Có thể khẳng định rằng đây là cơ hội đầu tư lớn cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm sản phẩm đầu tư mới tại khu vực quận 2.

Quận 2 trong giai đoạn vừa qua đã có một số sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp được bung hàng ra thị trường. Có thể kể tới một số dự án như: dự án Đảo Kim Cương Diamond Island; Palm Heights – Palm City; Vista Verde; Feliz En Vista; Sala Đại Quang Minh; Empire City; D’Edge Thảo Điền;… Các dự án này đã rất thành công khi mở bán và nhanh chóng có chủ sở hữu trong vòng một thời gian ngắn.

Dự án căn hộ One Verandah nằm ngay tại khu vực trung tâm hành chính của quận 2 – khu Thạnh Mỹ Lợi và đặc biệt là nằm ngay mặt tiền sông Sài Gòn. Tính tới thời điểm hiện nay thì đây chính là một dự án cao cấp và nằm gần sông Sài Gòn – quận 2 hiện nay bởi nằm theo chiều dọc, nằm vuông góc với mặt bằng sông nên đã có tầm view sông Sài Gòn đẹp.

Tiến độ, chính sách ưu đãi cho Dự Án Căn Hộ One Verandah Mapletree Quận 2

Dự án căn hộ One Verandah được bung hàng ra thị trường, nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư khi có mức chiết khấu lên tới 7%. Ngoài ra thì chủ đầu tư còn nhận được hàng loạt các phần quà hấp dẫn khác.

Tiến độ thanh toán thường

Chủ đầu tư đã hợp tác cùng hàng loạt các ngân hàng như: Vietcombank, Vietinbank, HSBC, VPBank, Standard Chartered trong việc hỗ trợ khách hàng mua căn hộ. Các ngân hàng này đã hỗ trợ vay vốn mua căn hộ cho khách hàng với mức giá trị lên tới 70% giá trị sản phẩm trong thời gian tối đa là 15 năm. Cùng với đó là mức ân hạn nợ gốc trong thời gian 18 tháng, ưu đãi lãi suất 0% trong khoảng thời gian từ 18 -24 tháng đầu.

Phương thức thanh toán linh hoạt theo tiến độ của dự án căn hộ One Verandah:

Chỉ cần 100 triệu đồng, quý khách hàng đã đặc cọc giữ chỗ cho mình và gia đình một căn hộ tại dự án One Verandah quận 2.

Tiến độ thanh toán chậm

Các đợt thanh toán của dự án được chia nhỏ ra như sau:

+ Đợt 1: khách hàng thanh toán 10% giá trị sản pahamr (bao gồm 10% VAT và 100 triệu tiền cọc) sau 15 ngày đặt cọc để tiến hành ký hợp đồng đặt cọc.

+ Đợt 2: Khách hàng tiến hành ký hợp đồng mua bán khi dự án đã hoàn thành xong phần móng, thanh toán 10% giá trị sản phẩm (bao gồm 10% VAT).

+ Đợt 3 – đợt 8: Khách hàng thanh toán 10% giá trị căn hộ trong đó đã bao gồm 10% VAT với mỗi đợt cách nhau 3 tháng.

+ Đợt 9: Khách hàng nhận bàn gia nhà và thanh toán 45% giá trị căn hộ (bao gồm VAT còn lại + 2% phí bảo trì).

+ Đợt 10: Nhận thông báo bàn giao sổ đó, khách hàng thanh toán 5% giá trị căn hộ.

Nguồn: Bất Động Sản Express