BẢNG GIÁ BÁN DỰ ÁN CĂN HỘ PALM GARDEN QUẬN 2 

Rate this post

Thị trường bất động sản căn hộ quận 2 đang phát triển mạnh mẽ với sự góp mặt của hàng loạt các dự án của các ông lớn. Điển hình ở đây phải kể tới là sản phẩm căn hộ Palm Garden của CĐT Keppel Land.

 Đầu tư sinh lời tại dự án căn hộ Palm Garden Keppel Land, tại sao không?

Dự án căn hộ Palm Garden Keppel Land được chủ đầu tư bung hàng ra thị trường với mức giá bán nằm trong khoảng từ 42 – 46 triệu đồng/m2 (Trong đó đã bao gồm VAT).

Mặc dù mức giá bán kể trên là thuộc dạng khá cao của thị trường nhà đất quận 2. Tuy nhiên, khi nhìn từ thực tế thị trường đã cho thấy rằng các dự án của CĐT Keppel Land khi đã hoàn thiện và bàn giao cho thị trường đều không phải là một lựa chọn lý tưởng để đầu tư lướt sóng.

Dự án căn hộ Palm Garden Keppel Land được chủ đầu tư bung hàng ra thị trường với mức giá bán nằm trong khoảng từ 42 – 46 triệu đồng/m2

Các sản phẩm của chủ đầu tư Keppel Land đã được cho ra đời, hướng tới đối tượng khách hàng là người có nhu cầu ở thực. Họ dường như không muốn khách hàng đầu tư quá nhiều vào dự án của mình. Chính vì thế mà họ đã không có các chính sách nhận chiết khấu khi khách hàng mua số lượng nhiều. Nhằm mục đích hạn chế khách hàng mua nhiều sản phẩm cùng lúc. Và đặc biệt là CĐT cũng không cho sang tên trên cọc mà chỉ làm việc trên hợp đồng mua bán và tiến hành chuyển nhượng.

Nếu khách hàng lựa chọn phương án đầu tư mua đi bán lại để nhận mức chênh lệch thì dự án căn hộ Palm Garden được đánh giá cao. Các chuyên gia đã cho hay rằng, thời điểm mà các nhà đầu tư nên lựa chọn để cắt lời chính là cuối năm 2020. Đây chính là khi dự án tiến hành bàn giao cho khách hàng. Như vậy, khi xuống tiền đầu tư tại giai đoạn này sẽ giúp nhà đầu tư được hưởng lợi từ các yếu tố như: hệ thống hạ tầng giao thông; chuỗi tiện ích dịch vụ; uy tín của chủ đầu tư.

Hệ thống tiện ích dịch vụ của dự án căn hộ Palm Garden Keppel Land

Thực tế là mức giá bán của dự án tại thời điểm khởi điểm là không rẻ nhưng một khi dự án đã hoàn thiện theo phân khúc cao cấp, có hệ thống hạ tầng giao thông khu vực mới mẻ, chắc chắn sẽ phát triển nhanh chóng trong thời gian ngắn tới.

Phương thức thanh toán dự án căn hộ Palm Garden Keppel Land

Keppel Land là một doanh nghiệp có 100% vốn đầu tư nước ngoài nên chỉ được pháp thu tối đa tới 50% giá trị của hợp đồng mua bán, hợp đồng thuê mua BĐS sẽ được hình thành trong tương lai.

Vì thế nên chính sách bán hàng, phương thức thanh toán của dự án Keppel Land đã được đánh giá tốt hơn. Trung bình sẽ được tính toán với mức thanh toán chỉ 1%/ tháng cho tới khi khách hàng nhận nhà.

Phương thức mua căn hộ Palm Garden Keppel Land để tích lũy tài sản phù hợp với những khách hàng có mức tài chính khá, thu nhập ổn định. Vì thực tế rằng, phương án tốt nhất chinh là việc sử dụng đòn bẩy tài chính, từ gói hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong khoảng từ 30% – 40% giá trị của căn hộ.

Dự án căn hộ Palm Garden Keppel Land có phương thức thanh toán linh hoạt, chia thành nhiều tiến độ

Khách hàng sau khi nhận căn hộ, chưa có nhu cầu để ở thì có thể cho thuê lại, sử dụng khoản tiền cho thuê đó để trả mức lãi suất hàng tháng. Như vậy thì sau khoảng vài năm thì quý khách hàng sẽ có một sản phẩm giá trị.

Thực tế cho thấy, các sản phẩm đã hoàn thiện của chủ đầu tư Keppel Land từ trước tới nay đã luôn cho thuê với giá cao, tủ suất cho thuê luôn cao bởi sự quản lý vận hành tốt của đơn vị quản lý, đảm bảo chất lượng của căn hộ cùng chuỗi tiện ích dịch vụ được trang bị, duy trì sau nhiều năm đi vào hoạt động như The Estella – dự án thành công trước đó của Keppel Land.

Phương thức, tiến độ thanh toán linh hoạt của dự án dành cho khách hàng bao gồm:

Chỉ 100 triệu đồng/ căn để đặt chỗ mua căn hộ, sẽ được hoàn lại sau 30 ngày.

+ Đợt 1: khách hàng thanh toán 10%GTSP và tiến hành ký hợp đồng đặt cọc

+ Đợt 2: Khách hàng thanh toán 5%GTSP sau 6 tháng đặt cọc

+ Đợt 3: Ký HĐMB 10% GTSP   (dự kiến sau 6 tháng kể từ đợt 2)

+ Đợt 4 đến 28: Thanh toán 1% GTSP /tháng

+ Đợt 29: Thanh toán 45%GTSP cho tới khi có thông báo bàn giao căn hộ.

+ Đợt 30: Thanh toán 5%GTSP khi bàn giao sổ hồng

Theo dự kiến, CĐT sẽ bàn gia căn hộ hoàn thiện cho khách hàng vào giai đoạn Quý 1/2021, Bất Động Sản Express sẽ cập nhật chi tiết tại đây. Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline để nhận tư vấn tận tình nhất!

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *