BẢNG GIÁ BÁN DỰ ÁN CĂN HỘ Q2 THAO DIEN

Rate this post

Teccorp– Q2 Thao Dien của chủ đầu tư Fraser Centrepoint Limited triển khai xây dựng thuộc phân khúc căn hộ cao cấp, hạng sang nằm ở cửa ngõ khu Đông Sài Gòn.

Q2 Thao Dien được triển khai xây dựng tại vị trí tọa lạc chiến lược khi nằm trong khu Thảo Điền – Quận 2. Nơi đây hiện có hàng loạt các dự án nổi bật thuộc đa dạng phân khúc trung cấp tới hạng sang.

Mức giá bán của dự án Q2 Thao Dien nằm trong khoảng từ 40 – 50 triệu đồng/m2. Nếu đem so sánh với các sản phẩm cùng phân khúc và cùng khu vực thì có thể thấy được rằng, căn hộ này có giá bán ngang tầm với dự án Empire City; dự án  Đảo Kim Cương. Theo ghi nhận từ thực tế thì mức giá bán căn hộ cao cấp của khu Thảo Điền hiện nay nằm trong mức trung bình từ 35 – 55 triệu đồng/m2. Còn đối với phân khúc căn hộ hạng sang thì có mức giá bán dao động trong khoảng từ 65 – 80 triệu đồng/m2.

Q2 Thao Dien được triển khai xây dựng tại vị trí tọa lạc chiến lược khi nằm trong khu Thảo Điền

Các con số kể trên đã cho thấy rằng, so với mặt bằng giá bán căn hộ hạng sang tại quận 2 thì Q2 Thao Dien đã có mức giá cạnh tranh, thậm chí là còn thấp hơn rất nhiều so với mức giá bán của dự án D’Edge Thảo Điền trong khoảng trung bình từ 10-15%.

Dự án Q2 Thao Dien được chủ đầu tư cho ra mắt thị trường với tiềm lực tài chính mạnh mẽ của chủ đầu tư Fraser Centrepoint Limited trên thị trường bất động sản Việt Nam. Khu Thảo Điền đã được CĐT lựa chọn là nơi phát triển của dự án tầm cỡ này.

Từ việc lựa chọn vị trí tọa lạc đã cho thấy rằng CĐT dự án đã có một chiến lược kinh doanh đặc biệt khôn khéo, đã nhìn ra được tiềm năng của khu Thảo Điền trong tương lai là một vùng đất màu mỡ hàng đầu quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án Q2 Thao Dien sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa, chiến lược hàng đầu

Ngoài ra, Q2 Thao Dien cũng là một dự án hội tụ rất nhiều ưu điểm khác biệt so với các sản phẩm dự án nằm vị trí xung quanh như:

+ Tên gọi của dự án: Mặc dù CĐT là một doanh nghiệp nước ngoài nhưng dự án lại có một cái tên dễ nhớ Q2 Thảo Điền. Cái tên này cho khách hàng biết về dự án rằng mặc định rằng dự án nằm ngay khu vực trung tâm Thảo Điền và quận 2.

+ Q2 Thao Dien được triển khai xây dựng với quy mô hoàn hảo, cung cấp cho thị trường những căn hộ theo phong cách thiết kế hiện đại. Phong cách Singapore được chú trọng trong từng chi tiết nhỏ nhất của căn hộ. Đồng thời dự án còn trang bị cho cư dân của mình nội thất cao cấp tới từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới; một phần diện tích rộng lớn của dự án được CĐT bố trí tiện ích dịch vụ nội khu cao cấp giúp đảm bảo mọi nhu cầu, tạo nên cuộc sống chất lượng cho mọi cư dân.

Yếu tố đảm bảo cho giá trị của căn hộ Q2 Thao Dien

+ Chủ đầu tư uy tín: Frasers Centrepoint Limited (FCL) được biết tới là một chủ đầu tư uy tín, nổi bật trên thị trường BĐS. Lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp là nhà đất, quy mô lớn nhất Singapore. Ngoài ra, đây còn là một doanh nghiệp có bề dày kinh nghiệm trong việc triển khai hàng loạt các dự án nhà ở đẳng cấp thế giới.

Tiến độ thanh toán dự án

+ Vị trí tọa lạc đắc địa mang lại tầm view nhìn đắt giá cho mọi căn hộ: Q2 Thao Dien được triển khai xây dựng nằm liền kề với KDC Thảo Điền xanh mát, ngay cạnh là trung tâm quận 1 nên đã đảm bảo tầm nhìn đắt giá cho dự án. Đặc biệt không gian sống xanh của dự án tới từ sông Sài Gòn và bán đảo Thanh Đa giúp cư dân có cuộc sống thanh bình, trong lành ngay trung tâm Sài Gòn hoa lệ.

+ CĐT trang bị chuỗi tiện ích dịch vụ đa dạng ngay nội khu đảm bảo sự tiện nghi cho cư dân. Đồng thời được chia thành hai khu vực riêng biệt. Như vậy giúp gia tăng tính riêng tư cho mọi cư dân.

+ Nhờ vị trí tọa lạc mà cư dân của dự án được thừa hưởng chuỗi tiện ích dịch vụ nội khu hiện hữu, cộng đồng cư dân văn minh, chỉ trong phạm vi 3km thì cư dân sẽ dễ dàng tiếp cận các tiện ích như: TTTM Vincom Mega Mall; Metro An Phú; Parkson Cantavil; hệ thống các nhà hàng cao cấp; điểm giải trí tại Thảo Điền.

+ Mọi sản phẩm của dự án được thiết kế với trau chuốt trong từng chi tiết nhỏ nhất, vật liệu xây dựng đạt chất lượng cao; nội thất cao cấp của thương hiệu nổi tiếng; tiêu chuẩn Singapore giúp tạo nên căn hộ lý tưởng nhất cho mọi khách hàng khi bàn giao căn hộ hoàn thiện.

 

Ban Biên tập: Công Ty Cp BDS Express