BẢNG GIÁ BÁN DỰ ÁN CĂN HỘ SUNSHINE CITY SÀI GÒN Q7

Bất động sản Teccorp– Dự án Sunshine City Sài Gòn trở thành sản phẩm nổi bật trên thị trườn nhà đất phía Nam khi cung cấp cả những căn hộ dát vàng, được thiết kế theo phong cách hiện đại và nổi bật.

Sunshine City Sài Gòn đã chọn cho mình một vị trí tọa lạc đắc địa, cung cấp các sản phẩm dành cho những doanh nhân thành. Giúp họ xua tan những mệt mỏi, áp lực của cuộc sống và công việc, tái tạo năng lượng, hòa mình cùng không gian sống đẳng cấp xa hoa đã được CĐT Sunshine Group kiến tạo. Sunshine City Sài Gòn đồng thời cũng đã hứa hẹn tạo nên một dự án dành cho những đấng anh tài.

 Đánh giá mức giá bán của căn hộ Sunshine City Sài Gòn

Sunshine City Saigon kể từ khi ra đời đã kiến tạo nên một sản phẩm có sức hút mạnh mẽ đối với khách hàng cũng như nhà đầu tư với tiến độ thi công thần tốc. CĐT Sunshine Group cùng với các đối tác hàng đầu trong lĩnh vực đã hoàn thiện dự án theo đúng tiến độ đề ra và đảm bảo chất lượng của mọi sản phẩm.

Căn hộ Sunshine City Quận 7 được bung hàng ra thị trường với mức giá nằm trong khoảng từ 55 triệu đồng/m2. Mức giá bán này được nhận định là khá tốt, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Khi đem so sánh với các sản phẩm cùng phân khúc và cùng khu vực trung tâm thì thì có thể thấy rằng mức giá của dự án phù hợp với nhu cầu khách hàng, và những gì mà CĐT đã trang bị cho cư dân.

Tổng quan căn hộ Sunshine City Sài Gòn

Vị trí tọa lạc đắc địa của dự án Sunshine City Sài Gòn được đánh giá cao, đem lại tiềm năng đầu tư sinh lời ngay khu vực trung tâm. Ngoài các tiện ích dịch vụ nội khu thì dự án còn được hưởng lợi từ chuỗi tiện ích dịch vụ hiện hữu đẳng cấp xung quanh. Cùng với mạng lưới hạ tầng giao thông hoàn thiện với hàng loạt các cung đường huyết mạch đã giúp cho cư dân di chuyển, tiếp cận nhanh chóng với khu vực trung tâm và lân cận chỉ trong thời gian ngắn.

Theo đó, cư dân của dự án sẽ chỉ cần khoảng 5 phút để tiếp cận với các tiện ích dịch vụ hiện hữu trong khu vực như: TTTM; trường học quốc tế; bệnh viện chăm sóc sức khỏe; nhà hàng và khách sạn cao cấp; khu vui chơi giải trí; trung tâm hành chính;… bằng các tuyến đường huyết mạch như: Nguyễn Thị Thập; Nguyễn Văn Linh; Nguyễn Hữu Thọ; Nguyễn Lương Bằng; cầu Phú Thuận; Phú Mỹ;…

Sự phát triển, nâng cấp và mở rộng của hàng loạt các tuyến đường tại khu vực tọa lạc của dự án chính là yếu tố tạo  nên giá trị tiềm năng, động lực thúc đẩy mạnh mẽ cho sự gia tăng giá trị BĐS của các sản phẩm tại khu vực quận 7. Và dự án Sunshine City Sài Gòn được hưởng lợi đầu tiên trong số đó.

Căn hộ Sunshine City Sài Gòn có vị trí tọa lạc đắc địa, chiển lược trong khu vực

Khi bạn và gia đình trở thành cư dân của dự án căn hộ Sunshine City Quận 7 sẽ có một nơi an cư, kênh đầu tư sinh lời với tiềm năng hấp dẫn trong tương lai, sản phẩm giúp tích lũy tài sản khá tốt.

Mức giá bán trên được đưa ra là trong giai đoạn đầu tiên mở bán, Và chắc chắn rằng trong các giai đoạn tiếp theo sẽ còn tăng giá lên. Bởi thế mà khách hàng cần phải đưa ra lựa chọn nên đầu tư vào dự án trong thời điểm nào là hợp lý nhất.

Nhà thầu Coteccons đã đảm bảo tiến độ thi công, chất lượng của dự án nhằm cung cấp cho thị trường những sản phẩm chất lượng cùng hàng loạt các chương trình ưu đãi hấp dẫn, chính sách bán hàng và chương trình bốc thăm trúng thưởng theo tiến độ của dự án thành nhiều đợt để khách hàng đỡ gánh nặng về tài chính.

Căn hộ mẫu dự án căn hộ Sunshine City Sài Gòn

Ngoài ra, khách hàng chỉ cần thanh toán 10% giá trị căn hộ tương đương với 400 triệu đồng để sở hữu căn hộ, ngân hàng hỗ trợ mức vay vốn lên tới 70% giá trị sản phẩm với mức lãi suất 0% cho tới khi nhận nhà; được miễn phí 2 năm phí quản lý; được nhận mức chiết khấu lên tới 8%; được tặng gói nội thất lên tới 200 triệu. Đặc biệt là được tặng 1 cây vàng khi sử dụng lịch thanh toán vay vốn tại VPBank.

Mọi thông tin mới nhất về dự án sẽ được BDS Express cung cấp cho khách hàng ngay khi CĐT đưa ra. Để nhận được tư vấn chi tiết, chính xác nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi ngay hôm nay nhé!