BẢNG GIÁ BÁN DỰ ÁN CĂN HỘ SUNWAH PEARL NGUYỄN HỮU CẢNH

Rate this post

Căn hộ Sunwah Pearl nổi bật trên thị trường nhà đất Thành phố Hồ Chí Minh với lối thiết kế hiện đại, theo phân khúc cao cấp đem lại cuộc sống tiện nghi, thoải mái cho mọi cư dân.

Dự án khu căn hộ cao cấp Sunwah Pearl có vị trí tọa lạc tại số 90 – đường Nguyễn Hữu Cảnh từ khi có thông tin ra mắt thị trường đã trở thành nơi an cư sinh lời lý tưởng, đầu tư hấp dẫn mọi khách hàng và nhà đầu tư.

Một mô hình đô thị hiện đại đã được CĐT triển khai tại căn hộ Sunwah Pearl, mật độ xây dựng của dự án thấp, có lối thiết kế kiến trúc hiện đại, không gian môi trường sống xanh trong lành tạo sự thoải mái cho mọi cư dân.

Mức giá bán của dự án đã được CĐT đưa ra nằm trong khoảng dự  kiến từ 45 – 50 triệu đồng/m2. Mức giá bán này thay đổi theo số tầng, vị trí cũng như tầm view nhìn của căn hộ.

 Ưu điểm của dự án căn hộ Sunwah Pearl

Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh từ khi có thông tin ra mắt thị trường đã nhận được sự quan tâm, đánh giá cao của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư bởi dự án đã hội tụ hàng loạt các ưu điểm nâng tầm giá trị sản phẩm.

Căn hộ Sunwah Peal có vị trí tọa lạc tại quận Bình Thạnh

+ Vị trí tọa lạc chiến lược: Căn hộ Sunwah Peal có vị trí tọa lạc tại quận Bình Thạnh. Từ vị trí này đem lại sự thuận tiện nhất định cho cư dân nơi đây nhờ hệ thống các tuyến đường giao thông huyết mạch đi qua khu vực. Từ đó đem lại khả năng liên kết vùng nhanh chóng tới các khu vực như: Quận 1; Quận 2; Quận 3,… cũng như tiếp cận với hàng loạt các tiện ích dịch vụ hiện hữu.

Nhờ vị trí này mà các căn hộ tại nơi đây có tầm view nhìn rộng rãi, thoáng đãng ra sông Sài Gòn thơ mộng, giúp đem lại không gian sống xanh hàng đầu khu vực.

+ Chuỗi tiện ích dịch vụ của dự án được chủ đầu tư trang bị cho cư dân Sunwpah Pearl đã giúp đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân bao gồm: hồ bơi thiết kế hiện đại; khu mua sắm cao cấp; phòng tập thể dục; khu vui chơi dành cho trẻ em;…Các tiện ích này được thiết kế sang trọng và nằm hợp  lý ngay trong nội khu đã giúp cho cư dân dễ dàng sử dụng cũng như tiếp cận nhanh chóng.

Tiện ích dịch vụ của dự án được chủ đầu tư trang bị cho cư dân Sunwpah Pearl

+ Thương hiệu, uy tín của chủ đầu tư: Sunwah Pearl với chủ đầu tư là tập đoàn Sunwah Group – một tập đoàn lớn có trụ sở chính tại Hong Kong đã đầu tư vào Việt Nam từ thời điểm những năm 1970. Đây là một tập đoàn có quy mô lớn nhất nhì tại Hong Kong trong lĩnh vực đầu tư, phát triển,kinh doanh bất động sản. Tới với thị trường Việt Nam, chủ đầu tư này đã triển khai thành công hàng loạt các dự án quy mô tầm cỡ, cung cấp cho thị trường đa dạng loại hình sản phẩm trên toàn quốc.

+ Sự đa dạng loại hình sản phẩm của dự án: Sunwah Pearl ta đời sau dự án Sun Wah Tower và Saigon Pearl của CĐT Sunwah Group tại thị trường nhà đất Việt Nam. Dự án này đã được khởi công xây dựng vòa đầu năm 2017 với diện tích đất lên tới gần 2 ha, quy mô tới 3 tòa tháp căn hộ có chiều cao từ 45 – 50 tầng, và có 1 tòa tháp căn hộ văn phòng có chiều cao 30 tầng. Tổng số căn hộ của dự án khi hoàn thiện sẽ cung cấp cho thị trường vào khoảng 1346 căn hộ có thiết kế từ 1 – 3 PN.

Quy mô dự án căn hộ Sunwpah Pearl

+ Tiến độ thanh toán linh hoạt, chia thành từng giai đoạn nhỏ của dự án: CĐT căn hộ Sunwah Pearl để hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong quá trình mua căn hộ nên đã đưa ra chính sách thanh toán linh hoạt, thành nhiều đợt bao gồm:

+ Tháng 3/2018: Khách hàng thanh toán 15% GTCH khi đặt cọc căn hộ

+ Tháng 04/2018: Thanh toán 15% GTCH khi ký HĐMB căn hộ.

+ Tháng 06/2018: Thanh toán 3% GTCH

+ Tháng 12/2018: Thanh toán 3% GTCH

+ Tháng 06/2020: Thanh toán 3% GTCH

+ Tháng 10/2020: Thanh toán 5% GTCH

+ Tháng 12/2020: Thanh toán 45% GTCH khi nhận được thông báo bàn giao căn hộ

+ Thanh toán 5% giá trị căn hộ khi thông báo ngày bàn giao giấy chứng nhận căn hộ

Bat Dong San Express Sẽ cập nhật nhanh chóng mọi thông tin liên quan tới dự án Sunwah Pearl. Để hỗ trợ tốt nhất cho quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi để nhận tư vấn chi tiết, chính xác nhất.