BẢNG GIÁ BÁN DỰ ÁN CĂN HỘ VINHOMES GRAND PARK Q9

Rate this post

https://teccorp.com.vn/ – Vinhomes Grand Park cung cấp đa dạng loại hình sản phẩm với mức giá bán cũng khác nhau với quy mô của một khu đô thị phức hợp với chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup.

Vinhomes Grand Park Quận 9 được chủ đầu tư Vingroup đã cho ra mắt thị trường và khách hàng trong quý II.2019 với quy mô khủng lên tới 71 tòa nhà cao tầng. Trong thời gian tới khi hoàn thiện sẽ cung cấp tới gần 44.000 sản phẩm căn hộ thuộc 3 dòng thương hiệu mới Vinhomes. Vì vậy mà dự án đã trở thành một sản phẩm lý tưởng để an cư; đầu tư sinh lời trong năm 2019.

Để sở hữu căn hộ tại dự án Vinhomes Grand Park Quận 9, quý khách hàng chỉ cần một số tiền hợp lý để chi trả cho một căn hộ thuộc KĐT đẳng cấp, đem lại môi trường sống xanh lý tưởng, tuyệt vời cho mọi cư dân.

Vinhomes Grand Park cung cấp đa dạng loại hình sản phẩm cho thị trường BĐS

Khách hàng có thể lựa chọn các loại hình căn hộ với diện tích khác nhau, mức giá bán cũng tương đương như sau:

+ Căn hộ Studio có mức giá bán 24 – 37 đồng triệu/m2 (Chưa bao gồm VAT)

+ Căn hộ 1 Phòng Ngủ + 1: giá bán sẽ trong khoảng từ 1.5 – 1.8 tỷ đồng/căn

+ Căn hộ 2 Phòng Ngủ + 1 có 2 WC: mức giá bán từ 2- 2.2 tỷ đồng/ căn

+ Căn hộ 3 Phòng Ngủ, mức giá bán trong khoảng từ 2.3 – 2.7 tỷ đồng/ căn

Tùy theo diện tích, tầm view nhìn, vị trí tọa lạc mà dự án sẽ có những mức giá bán khác nhau.

 Vinhomes Grand Park Quận 9 cung cấp tiến độ thanh toán linh hoạt

Vinhomes Grand Park Quận 9 đã hỗ trợ cho khách hàng rất nhiều trong việc huy động vốn khi hợp tác cùng ngân hàng Techcombank. Từ đó đưa ra giải pháp tài chính, chính sách hỗ trợ tốt nhất cho moi khách hàng giảm bớt gánh nặng về tài chính.

Như vậy, theo như chính sách đưa ra của chủ đầu tư Vingroup thì khách hàng khi mua căn hộ Vinhomes Grand Park sẽ được hỗ trợ mức vay vốn lên tới 70% giá trị căn hộ từ ngân hàng Techcombank. Như vậy thì khách hàng sẽ chỉ cần chuẩn bị mức tài chính khoảng 30% giá trị sản phẩm để được ký hợp đồng mua bán căn hộ.

Cuộc sống xanh tràn ngập dự án căn hộ Vinhomes Grand Park

Bên cạnh đó, khách hàng khi mua căn hộ với hình thức vay vốn ngân hàng sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ an hạn nợ gốc với mức lãi suất 0% trong vòng 18 tháng. Cùng với đó thì chủ đầu tư còn đưa ra hai hình thức thanh toán cho khách hàng lựa chọn như sau:

+ Hình thức thanh toán cùng gói vay và thời hạn vay như lúc đầu. Mức lãi suất của dự án theo như nội dung đã thỏa thuận giữa khách hàng và ngân hàng.

+ Trong 18 tháng được ân hạn nợ gốc thì khách hàng sẽ có đủ và thấp hơn số tiền 70% giá trị căn hộ đã mua. Còn khi khách hàng muốn thanh toán một lần cho ngân hàng thì phần thanh toán một lần này sẽ hỗ trợ khách hàng không phải chịu mức lãi suất nào, không phải chịu phí phạt nào từ ngân hàng cho khoản tiền thanh toán một lần này.

Vinhomes Grand Park cung cấp cho khách hàng đa dạng loại hình sản phẩm

Nhìn chung, tiến độ thanh toán của dự án Vinhomes Grand Park đã giúp cho khách hàng có thể cân đối được tài chính của mình sao cho phù hợp nhất. Trong từng giai đoạn thì tiến độ thanh toán của dự án có thể sẽ thay đổi như sự điều chỉnh và quyết định của CĐT Vingroup trong từng thời điểm khác nhau. Mọi thông tin và cam kết chính thức của dự án đã được quy định cụ thể trong hợp đồng mua bán như sau:

*Khách hàng đặt cọc 50 triệu đồng để sở hữu 1 căn hộ trong ngày mở bán

+ Đợt 1: khách hàng thanh toán 10% giá trị căn hộ với mức giá bán đã có VAT vào tháng 7/2019.

+ Đợt 2: Khách hàng tiến hành thanh toán 5% giá bán chưa bao gồm VAT, đồng thời chủ đầu tư ưu đãi mức lãi suất lên tới 12%/năm

+ Khách hàng ký hợp đồng mua bán vào tháng 8/2019

+ Đợt 3 Ngày 20/10/2019: khách hàng thanh toán 10% giá trị sản phẩm + VAT 5%

+ Đợt 4: Ngày 20/12/2019 thanh toán 10% giá trị sản phẩm Có VAT5%

+ Đợt 5: Ngày 20/2/2020 thanh toán 10% giá trị sản phẩm Có VAT 5%

+ Đợt 6:  Ngày 20/3/2020 thanh toán 10% giá trị sản phẩm Có VAT 5%

+ Đợt 7: Ngày 20/4/2020 thanh toán 10% giá trị sản phẩm Có VAT 5%

+ Đợt 8: Ngày 20/6/2020 thanh toán 10% giá trị sản phẩm Có VAT   5%

+ Đợt 9: Ngày 20/7/2020 thanh toán 25% giá trị sản phẩm Có VAT 5% và Nhận nhà.

Vinhomes Grand Park hiện là một sản phẩm đáng để lựa chọn cho việc an cư, đầu tư sinh lời tại Quận 9. Mọi thông tin cập nhật về dự án sẽ được CTY CP BDS Express cung cấp cho khách hàng nhanh chóng. Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi ngay hôm nhân để nhận tư vấn cụ thể, tận tâm nhất!