BẢNG GIÁ BÁN DỰ ÁN CĂN HỘ WATER BAY NOVALAND QUẬN 2 

Rate this post

Teccorp.com.vn Water Bay đã cung cấp cho thị trường các căn hộ cao cấp tại quận 2. Và khi hoàn thành, dự án sẽ chính là biểu tượng cho khu vực này.

Water Bay đã sở hữu cho mình vị trí tọa lạc đắc địa ngay trung tâm quận 2. Đồng thời, nội khu dự án còn cung cấp cho cư dân chuỗi tiện ích dịch vụ hiện đại, đẳng cấp hòa cùng không gian sống xanh trong lành của cây cối, hoa lá. Đặc biệt là thiết kế thông minh của các căn hộ.

 Đánh giá mức giá bán của căn hộ Water Bay

Water Bay nằm tại vị trí tọa lạc đắc địa của quận 2, đây là mảnh đất vàng có tiềm năng lớn trong tương lai. Khi ra đời, dự án đã nổi lên trên thị trường như một viên ngọc sáng, đem lại sự thay đổi tích cực cho diện mạo của nơi đây.

Mô phỏng dự án căn hộ Water Bay

Khi bạn và gia đình trở thành cư dân của dự án sẽ được an cư trong một căn hộ đẳng cấp, có không gian sống xanh trong lành cùng lối thiết kế thông minh của mọi căn hộ. Chính vì thế mà dự án đã trở thành sản phẩm được đông đảo khách hàng và nhà đầu tư lựa chọn để an cư, sinh lời.

Chủ đầu tư đã đưa ra mức giá bán hợp lý cho căn hộ tại dự án nằm trong khoảng từ 70 – 80 triệu đồng/m2. Theo đánh giá của khách hàng và nhà đầu tư thì đây là mức giá bán tốt nhất khi đem so sánh cùng các sản phẩm trong khu vực và cùng phân khúc. Mức giá bán này sẽ thay đổi từ theo hướng view nhìn; diện tích thiết kế cũng như thời điểm mà bạn lựa chọn mua căn hộ.

Đặc biệt, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ CĐT, khi được hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng lên tới 70% giá trị sản phẩm. Cùng với đó là phương thức thanh toán linh hoạt giúp cho bạn an tâm khi sinh sống tại đây.

Tiến độ thanh toán linh hoạt của dự ánWater Bay Quận 2

Water Bay được CĐT đưa ra tiến độ thanh toán linh hoạt, chia thành nhiều đợt nhỏ như sau:

Căn hộ Water Bay đa dạng loại hình sản phẩm

+ Đợt 1: Khách hàng ký hợp đồng đặt cọc khi đã thanh toán 10% GTSP

+ Đợt 2: Khách hàng thanh toán 10% GTSP

+ Đợt 3: Khách hàng thanh toán 10% GTSP sau đợt 2 khoảng 2 tháng

+ Đợt 4: Khách hàng thanh toán 5% GTSP sau đợt 3 khoảng 2 tháng

+ Đợt 5: Khách hàng thanh toán 5% GTSP sau đợt 4 khoảng 2 tháng

+ Đợt 6: Khách hàng thanh toán 5% GTSP sau đợt 5 khoảng 2 tháng

+ Đợt 7: Khách hàng thanh toán 5% GTSP sau đợt 6 khoảng 2 tháng

+ Đợt 8: Khách hàng thanh toán 5% GTSP sau đợt 7 khoảng 1 tháng

+Đợt 9: Khách hàng thanh toán 5% GTSP sau đợt 8 khoảng 1 tháng

+ Đợt 10: Khách hàng thanh toán 35% GTSP sau đợt 9 khoảng 1 tháng + 5% GTSP VAT

+ Đợt cuối: Khách hàng thanh toán 5% GTSP còn lại và nhận sổ đỏ

Nhờ tiến độ thanh toán linh hoạt, nhanh gọn cùng với mức giá bán hấp dẫn như trên đã giúp cho khách hàng sở hữu ngay cho mình một căn hộ lý tưởng để an cư, đầu tư sinh lời tại trung tâm quân 2.

Mô phỏng căn hộ dự án Water Bay

Căn hộ Water Bay Novaland chính là một tuyệt phẩm giúp tạo dựng nên một cuộc sống thượng lưu, đáng mơ ước của mọi cư dân hướng tới. Dự án có tổng diện tích lên tới 30ha, khi hoàn thiện cung cấp cho thị trường với tổng số 5000 căn hộ + 3000 Officetel + 250 Shophouse đã được bố trí hợp lý tại 12 block cao tầng của dự án.

Khách hàng khi tìm hiểu dự án để an cư hay đầu tư đi chăng nữa thì có thể lựa chọn các sản phẩm có diện tích từ 47 – 110m2; các căn Officetel với diện tích 35.5m2 được CĐT đưa ra mức giá bán từ 1.7 tỷ đồng/căn. Tính ra, mức giá bán của căn hộ tương đương với chỉ khoảng 35 triệu đồng/m2. Đây là mức giá bán hấp dẫn đối với một sản phẩm căn hộ đẳng cấp hàng đầu khu vực.

Chương trình ưu đãi, thanh toán, chính sách hấp dẫn cùng mức lãi xuất thấp cũng như sự hỗ trợ từ ngân hàng uy tín như: Vietcombank; Vpbank;… giúp khách hàng giảm bớt được gánh nặng tài chính. Với nhiều đợt thanh toán được chia thành nhiều đợt sẽ giúp hỗ trợ phương án thanh toán linh hoạt, tạo cơ hội sở hữu tốt nhất cho khách mua nhà.

Nguồn: Bất Động Sản Express